hỗ trợ trực tuyến

Ms. Nhi091.838.4818

Ms Hiền098.988.8048

Mr Nhật090.246.3039

Ms Hân090.575.7848

Mr Thảo091.999.8769

Clip dự án

Dự án Mỹ Gia (TP. Nha Trang)

Ý kiến của bạn

Nếu có tiền bạn sẽ làm gì lúc này?

Tạo mã mới

Du lịch Trải nghiệm xem tất cả

CUỘC ĐUA THUYỀN BUỒM HỒNG KÔNG - NHA TRANG 2013: [24/07/2014]

Ấn tượng Ngô Thanh Vân Ngày 19-10, cuộc đua thuyền buồm quốc tế Hồng Kông - Nha Trang lần thứ 5-2013 đã cập Vịnh Nha Trang xinh đẹp. Bên cạnh ý nghĩa về quảng bá du lịch và hợp tác kinh tế, mọi chú ý còn tập trung vào sự xuất hiện của người đẹp Ngô Thanh Vân – nữ vận động viên đầu tiên của Việt Nam tham gia cuộc đua này.

 

Đại diện UBND TP. Nha Trang tặng hoa cho nữ vận động viên đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc đua thuyền buồm.

 

 

Các du thuyền du ngoạn trên Vịnh Nha Trang.

 

 

 

Đầu giờ chiều 19-10, du thuyền Tolokosh 06 (quốc tịch Hồng Kông) đã về đến Vịnh Nha Trang ở vị trí thứ 3. Đây là du thuyền có sự góp mặt của người đẹp Ngô Thanh Vân nên được mọi người quan tâm nhiều nhất. Dù còn khá chếnh choáng sau hơn 2 ngày lênh đênh giữa muôn trùng biển khơi, vượt qua 656 hải lý, cô diễn viên, vũ công, ca sĩ, người mẫu này vẫn tỏ ra rất thân thiện, nụ cười tươi thắm trên môi và trả lời tất cả các câu hỏi của giới phóng viên cũng như mọi người xung quanh.

 

Thân thiện và gần gũi là cảm giác của mọi người khi tiếp xúc với Ngô Thanh Vân.

 

“Giữa biển khơi, Vân mới cảm nhận được hết sự nhỏ bé của con người. Cảm giác nhớ nhà, nhớ quê hương, người thân, bạn bè luôn thường trực và chỉ mong ngóng được nhìn thấy bến bờ hay bất cứ gì đó để làm điểm tựa. Cũng vì là nữ duy nhất trên du thuyền có 16 vận động viên, nên Vân được “cưng chiều” nhất. Đặc biệt là trong những sinh hoạt thường ngày đã để lại nhiều kỷ niệm rất vui” - Ngô Thanh Vân chia sẻ.

 

 

Ngô Thanh Vân tươi thắm bên Vịnh Nha Trang.

 

Dù đứng chưa vững vì còn “say bờ”, người đẹp showbiz Việt vẫn để lại cho những người xung quanh cảm giác rất thân thiện, gần gũi, hòa đồng và mộc mạc. Với tư cách là đại diện cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam của Quỹ từ thiện VinaCapital Foudation, Ngô Thanh Vân tham gia cuộc đua này với ý nghĩa quảng bá và kết nối với các tổ chức nước ngoài cho quỹ “Nhịp Tim Việt Nam”. Ngô Thanh Vân cho biết thêm: “Các thành viên tham gia cuộc đua luôn nhắc đến Vịnh Nha Trang với rất nhiều lời khen tặng. Đây là vịnh biển sạch, đẹp, kín gió và một nơi để du lịch, nghỉ dưỡng, ngắm cảnh rất tuyệt vời”.

 

C.Đ

Ý kiến của bạn

Tạo mã mới
  • LoGo
  • VietCom bank
  • img1
  • Sàn giao dịch BĐS Alatca Land
  • VietCom bank
  • Hennessy XO