hỗ trợ trực tuyến

Ms. Nhi091.838.4818

Ms Hiền098.988.8048

Mr Nhật090.246.3039

Ms Hân090.575.7848

Mr Thảo091.999.8769

Clip dự án

Dự án Mỹ Gia (TP. Nha Trang)

Ý kiến của bạn

Nếu có tiền bạn sẽ làm gì lúc này?

Tạo mã mới

Du lịch Ẩm thực xem tất cả

Bánh canh Đà Lạt [18/11/2011]

Bánh canh ở Đà Lạt có phần bánh dai màu đục, nước thì hơi sền sệt , màu nước hơi đỏ lại rất thơm. Tô bánh canh đúng chuẩn gồm có thịt, thêm một miếng giò to đùng bên cạnh mấy miếng chả cá dai dai bùi bùi.. Những ngày lạnh ăn bánh canh, người ta thường cho thêm vài lát ớt nữa thì không gì tuyệt bằng.

tour-du-lich-da-lat-17092011-16

Bánh canh Đà Lạt

Bánh canh ở Đà Lạt có phần bánh dai màu đục, nước thì hơi sền sệt , màu nước hơi đỏ lại rất thơm. Tô bánh canh đúng chuẩn gồm có thịt, thêm một miếng giò to đùng bên cạnh mấy miếng chả cá dai dai bùi bùi.. Những ngày lạnh ăn bánh canh, người ta thường cho thêm vài lát ớt nữa thì không gì tuyệt bằng.

Bánh canh ở Đà Lạt có phần bánh dai màu đục, nước thì hơi sền sệt , màu nước hơi đỏ lại rất thơm. Tô bánh canh đúng chuẩn gồm có thịt, thêm một miếng giò to đùng bên cạnh mấy miếng chả cá dai dai bùi bùi.. Những ngày lạnh ăn bánh canh, người ta thường cho thêm vài lát ớt nữa thì không gì tuyệt bằng.

Bánh canh ở Đà Lạt có phần bánh dai màu đục, nước thì hơi sền sệt , màu nước hơi đỏ lại rất thơm. Tô bánh canh đúng chuẩn gồm có thịt, thêm một miếng giò to đùng bên cạnh mấy miếng chả cá dai dai bùi bùi.. Những ngày lạnh ăn bánh canh, người ta thường cho thêm vài lát ớt nữa thì không gì tuyệt bằng.

Ý kiến của bạn

Tạo mã mới
  • LoGo
  • VietCom bank
  • img1
  • Sàn giao dịch BĐS Alatca Land
  • VietCom bank
  • Hennessy XO