hỗ trợ trực tuyến

Ms. Nhi091.838.4818

Ms Hiền098.988.8048

Mr Nhật090.246.3039

Ms Hân090.575.7848

Mr Thảo091.999.8769

Clip dự án

Dự án Mỹ Gia (TP. Nha Trang)

Ý kiến của bạn

Nếu có tiền bạn sẽ làm gì lúc này?

Tạo mã mới

Dịch vụ Tư vấn BĐS xem tất cả

Tư vấn BĐS [11/02/2012]

Với đội ngũ chuyên viên địa ốc, luật sư kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản, Sàn Giao Dịch BĐS Đắc Sinh sẽ tư vấn về bất kỳ một dự án hay một loại hình bất động sản nào dựa trên quá trình khảo sát tùy theo tình hình thị trường với chi phí tối ưu nhất, bao gồm:

1. Tư vấn pháp lý bất động sản

Quý khách hàng sẽ được các Luật sư có đạo đức nghề nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản sẵn sàng tư vấn hồ sơ pháp lý nhà đất về các hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thuê, cho thuê, thuê mua bất động sản theo yêu cầu của khách hàng; đồng thời giải đáp mọi thắc mắc về các chính sách bất động sản mới nhất do chính phủ ban hành như: tư vấn pháp lý cho Người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, hoặc tư vấn cho Việt Kiều mua nhà tại Việt Nam…một cách chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, tạo niềm tin và sự an tâm nơi khách hàng.

2. Tư vấn hỗ trợ tài chính bất động sản

Bằng việc hợp tác chiến lược với các Ngân hàng thương mại hàng đầu lớn nhất Việt Nam – Eximbank và một số Ngân Hàng uy tín như Techcombank, Vietin Bank... Đắc Sinh sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn để mua hoặc đầu tư vào bất động sản với các dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất và thủ tục đơn giản nhất theo quy trình khép kín.

3. Tư vấn về giá, thông tin quy hoạch bất động sản

Thông qua các thông tin trên thị trường, các văn bản pháp luật hiện hành cùng các mối quan hệ đặc thù của Đắc Sinh, công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng muốn tìm kiếm các thông tin quy hoạch, các loại bản đồ quy hoạch mới nhất và giá cả bất động sản ngay tại thời điểm khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng – chính xác và hiệu quả.

4. Tư vấn về đầu tư tạo lập, kinh doanh bất động sản

Đắc Sinh tư vấn giúp khách hàng sử dụng đồng vốn của mình để đầu tư vào kinh doanh bất động sản một cách chính xác, hợp lý nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất , hiệu quả nhất.

5. Tư vấn về các nội dung khác có liên quan đến bất động sản

+ Tư vấn đầu tư dự án BĐS

+ Tư vấn và sọan thảo các hợp đồng kinh doanh BĐS

+ Tư vấn về lựa chọn phương thức thanh toán giao dịch BĐS

+ Tư vấn về thủ tục giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ hồng, sổ đỏ…

Các đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên, luật sư chuyên nghiệp của Đắc Sinh chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng khi giao dịch tại Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đắc Sinh.

  • LoGo
  • VietCom bank
  • img1
  • Sàn giao dịch BĐS Alatca Land
  • VietCom bank
  • Hennessy XO